N-Hexane
N-Hexane

N-Hexane

  • Mã sản phẩm: 
  • Giá bán: 
Mô tả: N-Hexan ở dạng chất lỏng trong suốt, là dung môi không phân cực, có mùi đặc trưng.

 

Xuất xứ: Hàn Quốc , Thailand

Quy cách: 138 kg/phuy.

Hàm lượng: 63% min n-Hexan

 

Liên Hệ Mua Hàng

VPGD  : Số 9/79 Thanh Đàm , Thanh Trì , Hoàng Mai
Điện thoại : 024.66827951
Dung môi công nghiệp
Giám đốc kinh doanh Mr Hoàng  : 0919873455

Email:[email protected]

Thông tin chi tiết

Đặc điểm và tính chất:

+ Tỉ trọng: 0.655 g/cm3

+ Nhiệt độ đông đặc: +95oC

+ Nhiệt độ sôi: 69oC

+ Điểm chớp cháy: +23.3oC

+ Điểm tự phát cháy: 233.9oC

+ Tính tan trong nước ở 20oC: 13 mg/l

+ Áp suất hơi: 17 kPa (ở 20oC)

+ Độ nhớt: 0.294cp (ở 20oC)

N-hexane, là có độc tính thấp, một mùi mờ nhạt không màu chất lỏng

Ứng dụng :

+ N-Hexan là một hóa chất được sản xuất từ dầu thô

+ Hexane sử dụng làm dung môi chiết xuất các loại dầu thực vật như dầu đậu nành, dầu lanh, dầu đậu phộng và dầu hướng dương.

+ N-Hexan sử dụng làm dung môi chiết xuất lá cây thanh hao

+ N-Hexan dùng làm chất tẩy trong ngành dệt, đồ trang trí nội thất, ngành sản xuất giày, công nghiệp in đặc biệt in bằng máy in quay.

+ Mực in: N-Hexan được sử dụng như là chất pha loãng cho mực in khô

+ Sơn phủ: N-Hexan có thể được sử dụng kết hợp với nhiều loại dung môi khác trong sản xuất sơn, keo dán và vec – ni. Chúng còn dùng trong hợp chất ly trích.

+ Keo dán và băng dính: Hàm lượng lớn N-Hexan sử dụng làm tác nhân kết dính nhanh khô. N-Hexane được sử dụng làm dung môi cơ bản trong công thức keo xi măng,kiểm soát độ nhớt trong sản xuất keo dán và xi măng.

+ Dung môi tẩy dầu mỡ.

+ Dung môi tẩy rửa.

Nguy cơ ngộ độc với Hexane

N-Hexane được phân loại là chất gây ô nhiễm môi trường bởi Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (Environmental Protection Agency – EPA) và là chất độc thần kinh bởi Trung tâm Phòng chống Dịch bệnh Hoa Kỳ (Center for Disease Control and Prevention – CDC).

Làm việc lâu dài tại nhà máy có nồng độ N-hexane cao được cho là gây ra bệnh thần kinh cho các công nhân, tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có bằng chứng thuyết phục nào cho thấy việc tiêu thụ một lượng nhỏ N-hexane trong một thời gian dài sẽ gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài ra, cũng chưa có nghiên cứu nào cho thấy việc tiêu thụ lượng n-hexane dạng vết trong dầu ăn và các loại thực phẩm khác sẽ gây ra bệnh trên cơ thể người. Cho đến hiện nay, hexane vẫn được coi là không tích tụ trong cơ thể người hay môi trường theo thời gian, do đó chưa được xem là mối nguy cho sức khỏe hay môi trường.

Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với đa dạng các sản phẩm cũng như cung cấp đầy đủ các chứng từ , chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ (CO & CQ) của sản phẩm.

Rất mong được hợp tác với Quý Công ty để cùng phát triển. Với sự chân thành và chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách về cung cách phục vụ với phương châm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và chế độ hậu mãi chu đáo nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN SẢN PHẨM MỚI

  • facebook massenger