Dung môi in OPP
Dung môi in OPP

Dung môi in OPP

  • Mã sản phẩm: 
  • Giá bán: 
Công ty TNHH Đầu Tư TM XNK Thăng Long chuyên cung cấp dung môi in OPP trên thị trường toàn quốc. Với kinh nghiệm rất lớn trong lĩnh vực bao bì , mực in  từ BGD cũng như Phòng R&D của chúng tôi. Công ty Thăng Long  tự tin có thể đáp ứng được tất cả các Khách hàng khó tính nhất cũng như tất cả các dòng mực trên thị trường Việt Nam. Thế mạnh chúng tôi như:
1. Am hiểu tất cả các dòng mực OPP tốt nhất trên thị trường hiện nay như: Mực Imei, Tân Việt Sinh, Saigonmic, Á Châu, Duy Khang ,Arirang, Khang Việt, Tân Việt Sinh....
2. Phù hợp tất cả các dòng máy in từ tốc độ 80 đến 300 m/ phút.
3. Hòa tan được các hệ mực khác nhau
4. Tư vấn về các loại dung môi củng như mực tăng độ bám dính ở quá trình ghép PP , PP dệt
5. Cam kết chất lượng chuẩn từ lúc chạy mẫu đến quá trình in ấn sau này.
6. Giảm thiểu quá trình rủi ro cháy nổ, đổ vãi , bay hơi trong quá trình pha chế.
7. Giảm lượng tồn kho với đơn hàng tối thiểu 10 phuy / 1 lần giao.
 
Thông thường, các nhà máy sản xuất bao bì nhựa mua dung môi nguyên liệu về, khi sản xuất công nhân sẽ tiến hành tự pha chế các loại dung môi nguyên liệu với nhau theo một tỷ lệ nhất định. Tuy nhiên, do nguyên liệu được đóng dạng phuy rất nặng (khoảng 180kg) nên nếu không có dụng cụ chuyên dụng để pha chế, công nhân sẽ rất khó thao tác, dẫn đến tình trạng dung môi bị rơi vãi do đổ rất nhiều, một số có thể dẫn tới tình trạng tỷ lệ pha chế bị sai lệch, điều này làm cho hư hỏng vật liệu in, màng in không khô, chậm khô hoặc quá nhanh khô. Làm cho lượng hao phí sản xuất vô cùng lớn.Nguy cơ lớn hơn là do hàng nặng  dễ xảy ra nguy cơ mất an toàn lao động trong quá trình phá chế các dung môi với nhau.
Khảo sát một số doanh nghiệp bao bì nhựa tại các tỉnh phía Bắc, trước và sau khi tiến hành thực hiện ISO cho thấy, lượng dung môi pha mực in tiết kiệm được nhờ sử dụng Thinner (dung môi pha sẵn) với việc tự pha chế lên đến 15%. Với mức giá nguyên liệu như hiện nay, tiết kiệm được lượng hao phí nói trên không chỉ giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho công nhân, tăng năng suất lao động.
Công ty TNHH Đầu Tư TM XNK Thăng Long  đã tiến hành nghiên cứu đặc tính dung môi, đặc thù và quy trình chi tiết sản xuất bao bì nhựa để sản xuất ra loại Thinner cho từng loại bao bì in:
- Thinner in OPP (In mặt trong)
- Thinner in PET (In mặt trong)
- Thinner in PE (In mặt ngoài)
- Thinner in Flexo.( In PP dệt)
- Thinner in PVC ( in mặt trong nhưng không ghép)
Tất cả các loại dung môi dạng Thinner nói trên đều được pha chế từ dung môi gốc nhập khẩu từ Singapore, Korea, Arab Saudi,Thailan …nên được đảm bảo chất lượng, phù hợp với từng loại vật liệu in cũng như các loại mực in gốc dung môi hiện có bán trên thị trường. Hoàn toàn phù hợp với các dòng máy in có tốc độ chạy từ 80 đến 220m/phút.
Với mức giá bán được cam kết tương đương với giá nguyên liệu khi Quý khách hàng tự pha, với chất lượng được đảm bảo. Góp phần cùng khách hàng tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả cạnh tranh, bảo vệ môi trường, sức khỏe công nhân viên đang được chúng tôi cố gắng thực hiện.
Liên Hệ Mua Hàng

VPGD  : Số 9/79 Thanh Đàm , Thanh Trì , Hoàng Mai
Điện thoại : 024.66827951
Dung môi công nghiệp
Giám đốc kinh doanh Mr Hoàng  : 0919873455

Email:[email protected]

Thông tin chi tiết

Sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN SẢN PHẨM MỚI

  • facebook massenger