Dimethyl Cacbonat (DMC)
Dimethyl Cacbonat (DMC)

Dimethyl Cacbonat (DMC)

  • Mã sản phẩm: DM
  • Giá bán: 
Dimethyl Cacbonat DMC
Số CAS.: 616-38-6
  • Công thức phân tử:
C3H6O3
  • Tiêu chuẩn chất lượng:
99.50%min
  • Đóng gói:
200kg/drum or ISO TANK
 
Dimethyl cacbonat DMC CAS 616-38-6 là một hợp chất hữu cơ với công thức OC (OCH3) 2. Nó là một chất lỏng không màu, dễ cháy. Nó được phân loại như là một ester cacbonat. Hợp chất này đã tìm thấy sử dụng như một chất methylating và gần đây hơn như là một dung môi. Dimethyl cacbonat thường được coi là một chất thử màu xanh lá cây. Tại bất kỳ proporion, nó có thể được trộn với các dung môi hữu cơ như rượu, xeton, Este, vv, nhưng nó là một chút tan trong nước.
Đặc điểm kỹ thuật
xuất hiện minh bạch chất lỏng không màu 
khảo nghiệm, % ≥ 99.50 
độ ẩm , % ≤0.10 
Methanol, % ≤0.02 
axit (CH3COOH), % ≤0.015 
miễn phí clo, % ≤0.01 
Color(APHA) ≤10 
Ứng dụng
1) Đó là hoàn hảo methylating đại lý, đại lý carbonylating, methoxylating đại lý và methylolating đại lý với tính chất hóa học hoạt động. Nó có thể được sử dụng vào sản xuất polypropylene cacbonat. 
2) Trong dược phẩm và thuốc trừ sâu , DMC có thể được sử dụng vào sản xuất ciprofloxacin và carbadox. Ngoài ra có một không thể thiếu nguyên liệu để sản xuất các chất điện phân pin lithium. Vì thuộc tính tuyệt vời hóa học và môi trường, mới DMC hành động như là một dung môi tốt cho sơn, sơn, mực in và chất kết dính thay thế benzen, Xylen, ethyl acetate, butyl acetate, acetone, butanone, toluene. Đó là một thay thế lý tưởng cho các chất độc hại như phosgene, dimethyl sulphate và methyl chloraformate. 
3) Dimethyl cacbonat (DMC), là một loại quan trọng trung gian tổng hợp hữu cơ , cấu trúc phân tử chứa carboyl ethyl và giáp, chẳng hạn như nhóm chức oxy, có một loạt các phản ứng hiệu quả trong sản xuất an toàn, thuận tiện, có thể sử dụng ít ô nhiễm, dễ dàng vận chuyển tất cả những đặc điểm này. 
4) Dimethyl cacbonat có thể được sử dụng trong sản xuất Lithium pin điện, phát triển chất lỏng 
Bao bì
200kg mỗi thùng nhựa hay sắt trống, 16.0mt mỗi  container 20 ft
An toàn & vận tải
DMC là một chất lỏng dễ cháy có một đèn flash điểm 17 ° c (63 ° F), sẽ hạn chế việc sử dụng nó trong người tiêu dùng và các ứng dụng trong nhà. DMC là vẫn an toàn hơn so với acetone, methyl acetate và methyl ethyl ketone từ cháy quan điểm trên. DMC có hại nên tiếp xúc công nghiệp (REL) 100 ppm do hít phải qua một ngày làm việc 8 giờ, mà là tương tự như một số công nghiệp phổ biến các dung môi (toluene, methyl ethyl ketone). Người lao động nên đeo mặt nạ bảo vệ hữu cơ bay hơi khi sử dụng DMC trong nhà hoặc trong các điều kiện khác mà nồng độ vượt quá cho phép. Trao đổi chất của cơ thể để metanol và cacbon điôxít, do đó, ngẫu nhiên uống cần được điều trị theo cách thức tương tự như ngộ độc methanol.
Liên Hệ Mua Hàng

VPGD  : Số 9/79 Thanh Đàm , Thanh Trì , Hoàng Mai
Điện thoại : 024.66827951
Dung môi công nghiệp
Giám đốc kinh doanh Mr Hoàng  : 0919873455

Email:[email protected]

Thông tin chi tiết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN SẢN PHẨM MỚI

  • facebook massenger